Luke Shaw khó có cơ hội tham dự EURO 2024

Theo cập nhật mới nhất từ huấn luyện viên Erik ten Hag, chấn thương chưa thể hồi phục khiến cơ hội tham dự Luke Shaw là rất khó.

Xem trực tiếp bóng đá tại 8sportlive

Xem trực tiếp bóng đá tại 8sportlive

Hậu vệ của Đội tuyển Anh chỉ có 15 lần ra sân trong mùa giải này vì liên tiếp gặp chấn thương, lần gần nhất là trong chiến thắng sát nút của Man United trước Luton vào tháng 2.

Dự kiến Luke Shaw sẽ trở lại sau chấn thương cơ mới nhất vào đầu tháng 5 nhưng Ten Hag gần đây tiết lộ rằng cầu thủ ghi bàn trong trận chung kết Euro 2020 đã gặp trở ngại trong quá trình phục hồi.

HLV của Man United nói rằng anh sẽ gặp khó khăn trong việc tham dự trận chung kết Cúp FA trong chín ngày tới, điều này là một mối lo lớn cho cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia khi Gareth Southgate công bố danh sách sơ bộ của Đội tuyển Anh tham dự Euro 2024 vào thứ Ba, theo tin tức UEFA Euro 2024 mới nhất.

Luke Shaw khó có cơ hội tham dự EURO 2024

Khi được hỏi về Luke Shaw và Harry Maguire, người đã vắng mặt trong ba trận đấu với chấn thương cơ riêng của mình, Ten Hag nói: “Đối với Đội tuyển Anh, tôi không thể nói (họ có sẵn sàng không), không phải do tôi quyết định.

“Nhưng đối với trận chung kết cúp, chúng tôi đang làm việc về điều đó và tôi nghĩ Harry Maguire có khả năng sẽ sẵn có. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho anh ấy.

“Luke phức tạp hơn. Trong thời điểm này, hãy nói rằng cơ hội của anh ít hơn là anh có thể tham dự nhưng vẫn còn một cơ hội nhỏ.

“Anh gặp trở ngại và bây giờ chúng ta phải tìm hiểu anh ấy đang ở mức độ nào (hồi phục).”

Đội tueyern Anh sẽ thi đấu các trận giao hữu chuẩn bị trước khi tham dự giải đấu tại Đức, nhưng việc Luke Shaw có được xem xét là đủ tiến xa để tham gia hay không vẫn còn phải chờ xem.


The Athletic nói rằng Shaw đang đối mặt với nguy cơ không thể tham dự sự kiện bóng đá lớn nhất châu Âu.

The Independent đã viết: “Shaw đang đấu tranh với thời gian. Tình hình không nhìn có vẻ tích cực”.

Hiện tại, Shaw vẫn chưa từ bỏ hy vọng được gọi lên Đội tuyển Anh cho EURO 2024. Trong trường hợp anh không thể phục hồi đủ kịp, “Tam sư” sẽ gặp khó khăn khi thiếu đi sự lựa chọn chất lượng ở vị trí hậu vệ trái. Cách vào 188Bet để cập nhật.